Warning: Missing argument 3 for get_link_total(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 255 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_grab.php on line 22
Phim Mỹ Nhân Tâm Kế - Schemes Of A Beauty Tập 40/40 Tập | Mỹ Nhân Tâm Kế - Schemes Of A Beauty Tập 40/40 Tập 2010 full HD
Mỹ Nhân Tâm Kế - Schemes Of A Beauty Tập 40/40 Tập

Phim Mỹ Nhân Tâm Kế - Schemes Of A Beauty Tập 40/40 Tập | Mỹ Nhân Tâm Kế - Schemes Of A Beauty Tập 40/40 Tập 2010

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên

Diễn viên: Lâm Tâm Như, Lâm Văn Phong, Trần Kiện Phong, Tôn Phi Phi, Dương Mịch, Chu Mộc Ân

Thể loại: Phim Bộ Đài Loan

Sản xuất:

Quốc gia: Châu Á

Thời lượng: 40 tập

Năm phát hành: 2010

 • Phim hay thì click vào bên dưới để chia sẻ nhé!
    
 • Tin tức liên quan

  Nội Dung :

  Đạo diễn : Ngô Cẩm Nguyên
  Diễn viên: Lâm Tâm Như, Lâm Văn Phong, Trần Kiện Phong, Tôn Phi Phi, Dương Mịch, Chu Mộc Ân
  Quốc gia: Đài Loan
  Năm sx: 2010
  Thời lượng: 40 Tập

  Những năm đầu Tây Hán , ca nữ Trường An là Đậu Y Phòng một ngày trước đêm tân hôn , gặp được hoàng tử Lưu Hằng , người bị Lữ Hậu bức hại . Nàng đã đánh cắp hổ phù lệnh bài của chồng sắp cưới , cứu Lưu Hằng thoát khỏi thành Trường An , vì vậy dẫn đến gia đình tan nát , bản thân nàng cũng bị bức vào cung làm nô tỳ . Y Phòng đã sắp đặt , mang con trai mới sinh của Vương Mỹ Nhân đổi cho Vương hậu Trương Yên - cháu ngoại của Lữ Hậu .
  Lữ Hậu rất thích sự thông minh của nàng , nên đã tứ hôn cho Lưu Hằng , người bị đày đi nước Đại . Vì thương sinh thiên hạ , nàng đã đề nghị với Lưu Hằng bí mật luyện binh , mọi người xung quanh đều cho nàng là " hồng nhan họa thủy " , chỉ duy Lưu Hằng thủy chung tin tưởng nàng , sau này phong hậu cho Y Phòng . Phu thê cùng trải qua rất nhiều biến cố , tạo thành thiên thu đại nghiệp .

  Khi đã trở thành mẫu nghi thiên hạ , nàng lại cảm thấy quyền lực và tình cảm hiện có đang dần mất đi . Nàng tìm mọi cách vãn hồi tình cảm của trượng phu , ngăn cản các nhi tử tàn sát lẫn nhau , dùng thủ pháp độc đáo của mình , hết lần này đến lần khác , hóa giải mọi nguy cơ , góp phần sáng lập một thời kỳ thịnh thế " Văn Cảnh Chi Trị " , tên của nàng cũng được ghi vào sử sách , được hậu nhân xưng tụng ....


  Các Thông Tin Thêm :  [2010] Schemes of a Beauty/ 美人心计/ My Nhan Tam Ke- Vietsub tap 18  《Mỹ nhân tâm kế》do nhà biên kịch nổi tiếng Vu Chính sáng tác , bộ phim đã thể hiện vẻ đẹp, phong thái hậu cung nhà Hán, thể hiện sự dối trá lừa lọc, những cuộc đấu trí giữa những người đẹp. Phim này đã kế thừa phong cách vốn có của Vu Chính và triển khai ở 1 phương diện hòanh tráng hơn.  Nhưng Mỹ nhân tâm kế không ăn theo Thâm Cung Quý Phi. Mỹ nhân tâm kế được chuyển thể từ tiểu thuyết  , sau sửa thành .

  Mỹ Nhân tâm kế - tác phẩm lịch sử của Vu Chính bấm máy vào tháng 7, bộ phim đã thể hiện vẻ đẹp, phong thái hậu cung nhà Hán, thể hiện sự dối trá lừa lọc, những cuộc đấu trí giữa những người đẹp.  Các nữ diễn viên cạnh tranh khá là quyết liệt, một dàn diễn viên hoành tráng của TQ, Đài Loan, HK như: Trẩn Kiện Phong, Lý Khải Uy, Huỳnh Hải Băng, và các diễn viên chính sẽ bật mí khi bấm máy tháng 7.

  Bộ Phim do nhà biên kịch Vu Chính-người rất rành khi viết về chủ đề phụ nữ, sau 2 năm chuẩn bị bộ phim cuối cùng đã vào giai đoạn chọn vai diễn sau cùng. Được biết ngòai dàn diễn viên hoành tráng này, bộ phim còn dự tính chiêu mộ những diễn viên hạng nhất của Trung- Hàn.

   Theo những người chịu trách nhiệm đầu tư, bộ phim đã dựng nên một màn kịch lớn về đề tài phụ nữ, do đó họ rất thận trọng trong việc chọn vai diễn, đã có rất nhiều nữ diễn viên tranh giành vai này, thậm chí có cả các diễn viên HQ  cũng sẽ xuất hiện trong phim.

  Bộ phim cỗ trang Mỹ Nhân Tâm kế chính thức bấm máy vào hôm nay. Nữ diễn viên đã đánh bại nhiều đối thủ để nhận vai diễn chính là Lâm Tâm Như, cô đã đánh bại cả SONG HYE KYO để trở thành nàng Đậu Y Phòng lúc trưởng thành..

  Được biết bộ phận chế tác Mỹ Nhân Tâm Kếđã không ngại bỏ thêm 10.000.000NDT, tổng chi phí đầu tư lên tới 50.000.000 , trở thành một bộ phim chế tác có số vốn lên ngàn vạn.

  Mỹ nhân tâm kế
  không chỉ hot ở Đại lục mà ngay cả Đài Loan cũng đang muốn mua về trình chiếu.  Ngòai Khu vực Đài Loan, cả bên Nhật-Hàn cũng rất được yêu thích . Nghe đồn đài SBS cũng đã đặt mua lúc trước khi bộ phim quay xong, và hãng truyền hình nào đó bên Nhật cũng đã mua quyền công chiếu.Ngòai ra, TVB HK, Malaysia, Bắc Mỹ...cũng dự định mua với giá cao.


  CÁC MỸ NỮ CỦA PHIM  [2010] Schemes of a Beauty/ 美人心计/ My Nhan Tam Ke- Vietsub tap 18
  Lâm Diệu Khả sẽ đóng vai Đậu Y Phòng lúc nhỏ  [2010] Schemes of a Beauty/ 美人心计/ My Nhan Tam Ke- Vietsub tap 18
  Lâm Diệu Khả - Cô bé hát trong Lễ Khai Mạc Thế vận hội Olymlic Bắc Kinh  Cô bé vàng của Trung Quốc Lâm Diệu Khả đã từng làm nức lòng khán giả tại thế vận hội Olympic Bắc Kinh đã được chọn đóng vai con gái Lâm Tâm Như- Đậu Y Phòng lúc nhỏ. Bộ phim được quay tại phm Trường Hoành Điếm. Những phân đoạn đầu, Lâm Diệu Khả và Lâm Tâm Như đóng vai mẹ con vượt qua bao nhiêu hoạn nạn. Những cảnh quay khá vất vả, nhưng lại khiến cô bé và Lâm Tâm Như trở nên rất khắng khít. Được biết, Lâm Diệu Khả còn xem Lâm Tâm Như là mẹ của mình.


  [2010] Schemes of a Beauty/ 美人心计/ My Nhan Tam Ke- Vietsub tap 18
  Y Phòng Lúc nhỏ - Lâm Diệu Khả  Điều trùng hợp là đoàn làm phim cũng cảm thấy Lâm Diệu Khả rất có nét giống Lâm Tâm Như, hai người quả thật rất giống mẹ con. Ban đầu chế tác không định cho Lâm Tâm Như đóng vai mẹ Y Phòng. Nhưng vì vẻ ngoài giống nhau của hai người, và Y phòng lớn lên giống hệt mẹ, nên chế tác đã quyết định để Lâm Tâm Như đóng đúp hai vai.


  [2010] Schemes of a Beauty/ 美人心计/ My Nhan Tam Ke- Vietsub tap 18
  Lâm Diệu Khả trong một show diễn thời trang của thiếu nhi.


  Lâm Diệu Khả rất thông minh lại xinh xắn, em đã được đoàn làm phim dành nhiều lời khen ngợi. "Mẹ" Lâm Tâm Như còn hứa hẹn sẽ được hợp tác với em trong một bộ phim sắp tới.


  Diệu Khả Và Lâm Tâm Như Trong phim

  [2010] Schemes of a Beauty/ 美人心计/ My Nhan Tam Ke- Vietsub tap 18

  [2010] Schemes of a Beauty/ 美人心计/ My Nhan Tam Ke- Vietsub tap 18

  [2010] Schemes of a Beauty/ 美人心计/ My Nhan Tam Ke- Vietsub tap 18

  Lâm Tâm Như - Đậu Y Phòng - Mẫu Nghi Thiên Hạ

  [2010] Schemes of a Beauty/ 美人心计/ My Nhan Tam Ke- Vietsub tap 18
  Lúc còn là một thiếu nữ

  [2010] Schemes of a Beauty/ 美人心计/ My Nhan Tam Ke- Vietsub tap 18
  Lúc mới vào cung

  [2010] Schemes of a Beauty/ 美人心计/ My Nhan Tam Ke- Vietsub tap 18
  Lúc trở thành hoàng hậu  Trailer phim Mỹ Nhân Tâm Kế - Schemes Of A Beauty Tập 40/40 Tập Mỹ Nhân Tâm Kế - Schemes Of A Beauty Tập 40/40 Tập 2010

  Cũ hơn

  Xem tiếp

  114 phút
  Vợ Tôi 18 TuổiMy Wife Is 18

  Vợ Tôi 18 Tuổi (2002)

  Thể Loại: Phim Hài Hước

  Trịnh Y Kiện là 1 sinh viên khoa tâm lý học ở 1 trường đại học ở London. Thế nhưng 8 năm trời anh vẫn chưa thể tốt nghiệp vì luôn fail ở đề án tốt nghiệp. Lí do là đề tài anh chọn là... tâm lí fụ nữ, trong khi anh lại ...

  Sát Thủ - Fulltime Killer (lưu Đức Hoa)Sát Thủ - Fulltime Killer (lưu Đức Hoa)

  Sát Thủ - Fulltime Killer (lưu Đức Hoa) ()

  Thể Loại: Phim Hành Động

  97 phút
  Anh Hùng Tiểu Đao HộiTieu Dao Hoi

  Anh Hùng Tiểu Đao Hội (1999)

  Thể Loại: Phim Hành Động

  Chuyện Đời ( 6 Tập )Chuyện Đời ( 6 Tập )

  Chuyện Đời ( 6 Tập ) ()

  Thể Loại: Phim Tâm Lý

  Zâm Lắm - Dành Cho Các Bạn ZaiZâm Lắm - Dành Cho Các Bạn Zai

  Zâm Lắm - Dành Cho Các Bạn Zai ()

  Thể Loại: Video Clip Vui

  Mới hơn

  Xem tiếp

  Trung Nguyên Kiếm Khách (i,ii,iii)Trung Nguyên Kiếm Khách (i,ii,iii)

  Trung Nguyên Kiếm Khách (i,ii,iii) ()

  Thể Loại: Phim Bộ HK China

  90 phút
  Đội Phi Hổ - First OptionĐội Phi Hổ

  Đội Phi Hổ - First Option (1996)

  Thể Loại: Phim Hành Động

  bộ phim xoay quanh cuộc truy bắt Á Châu Băng Hậu - một trùm ma túy khét tiếng đến Hồng Kông với mục đích vận chuyển một khối lượng ma túy lớn sang châu Mỹ. Cơ quan chịu trách nhiệm vụ này là Hải quan Hồng Kông, một đơn vị ...

  87 Phút
  Đặc Cảnh Diệt MaMagic Cop

  Đặc Cảnh Diệt Ma (1990)

  Thể Loại: Phim Hành Động

  Đặc Cảnh Diệt Ma phim điện ảnh Trung Quốc năm 1990, thuộc thể loại kinh dị với sự tham gia của Miêu Kiều Vỹ, Lâm Chánh Anh, Wilson Lam, làm nên bộ phim Đặc Cảnh Diệt Ma với những màn võ thuật tuyệt vời thu hút sự chú ý của ...

  Tay Súng Thần - Pom Pom And Hot HotTay Sung Than

  Tay Súng Thần - Pom Pom And Hot ... ()

  Thể Loại: Phim Hành Động

  Kiếm Linh - Phim Kiếm HiệpKiếm Linh - Phim Kiếm Hiệp

  Kiếm Linh - Phim Kiếm Hiệp ()

  Thể Loại: Phim Võ Thuật