Warning: Missing argument 3 for get_link_total(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 255 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_grab.php on line 22
Phim Khuyển Dạ Xoa 1 - Inuyasha [viet Sub] | Khuyển Dạ Xoa - Inuyasha [viet Sub] full HD
Khuyển Dạ Xoa 1 - Inuyasha [viet Sub]

Phim Khuyển Dạ Xoa 1 - Inuyasha [viet Sub] | Khuyển Dạ Xoa - Inuyasha [viet Sub]

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Sản xuất:

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng:

Năm phát hành:

 • Phim hay thì click vào bên dưới để chia sẻ nhé!
    
 • Tin tức liên quan

  Nội Dung :

  Đây là phần 1 của bộ truyện .

  Các bạn coi Phần 2+2 ở đây nhé :
  Phần 2 :
  http://phim79.com/info/5562/khuyen-da-xoa-phan-2---inuyasha-2.html

  Phần 3 :
  http://phim79.com/info/5563/khuyen-da-xoa-phan-3---inuyasha-3.html


  Câu truyện bắt đầu tại Feudal Nhật Bản, khi một tên bán yêu Inuyasha trộm Ngọc tứ hồn – viên ngọc mang lại sức mạnh hoàn toàn cho quỷ dữ. Inuyasha không thể lấy được bởi vì Kikyo, một pháp sư của làng, đã bắn mũi tên phong ấn và phong ấn Inu trên Goshinboku, một thần mộc cạnh khu rừng. Sau đó cô bị thương, Kikyo nói với em gái mình, Kaede, hỏa thiêu viên ngọc cùng với thể xác cô để ngăn nó rơi vào tay quỹ dữ.

  Trong thời hiện đại tại Tokyo, một học sinh trung học tên Kagome Higurashi đang trên đường đến trường. Cô dừng tại giếng cạn ở nhà cô và tìm con mèo, Buyo. Lúc ấy cô bị một con yêu quái rệp kéo xuống giếng và rơi vào thời Sengoku của Nhật Bản.

  Không biết mình đang ở đâu, Kagome đi khắp rừng gần giếng. Cô bắt gặp cái cây với một con trai là Inuyasha trên đó. Sau đấy tên quái rệp tấn công cô một lần nữa, Kagome buộc lòng phải giải phong để thả Inuyasha ra. Sau khi giết tên quái rệp, Inuyasha tìm cách lấy Ngọc tứ hồn từ Kagome. Ngọc tứ hồn thu hút nhiều tên yêu quái, và trong trận chiến với một quái yêu, viên ngọc đã vỡ ra làm nhiều mảnh và văng khắp Nhật Bản. Kagome và Inuyasha phải đi tìm những mãnh vỡ để trả lại một viên ngọc. Trên đường đi tìm, họ gặp những người bạn là Shippo, Miroku và Sango. Họ phải đối đầu với tên yêu quái Naraku – người muốn chiếm lĩnh viên ngọc và người anh của Inuyasha – Sesshomaru. Kikyo người đang chết 50 năm trước nay trở lại …

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

  InuYasha: nhân vật nam chính của truyện. Anh là một bán yêu (nửa người nửa yêu quái), con của một đại yêu quái chó với con gái của một gia đình quý tộc. Anh thừa hưởng Thiết Toái nha, một thanh gươm làm từ răng của cha mình, có sức mạnh tiêu diệt một trăm kẻ thù sau một lần vung kiếm. Là một bán yêu, anh có sức khỏe hơn người cùng nhiều kỹ năng đặc biệt, nhưng anh sẽ mất tất cả yêu lực và trở thành người bình thường trong đêm trăng non mỗi tháng. Trên cổ anh có đeo một chuỗi hạt, nó sẽ kéo anh đập mặt xuống đất khi nhân vật Kagome nói câu osuwari (ngồi xuống). Anh đã từng bị nữ pháp sư Kikyo, kiếp trước của Kagome phong ấn mình vào gốc cổ thụ thần thánh suốt 50 năm cho đến khi Kagome xuất hiện và giải ấn cho anh. Mặc dù anh có khởi đầu khá khó chịu với nhân vật Kagome, hai người dần dần nảy sinh tình cảm và kết quả là cuối truyện họ kết hôn.

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

  Higurashi Kagome: nhân vật nữ chính của truyện. Cô là một nữ sinh trung học 15 tuổi, kiếp sau của Kikyo, một vu nữ (miko) đã chết cách thời điểm Kagome xuất hiện ở quá khứ chừng 50 năm. Vì là kiếp sau của Kikyo nên Kagome có ngoại hình rất giống Kikyo và cũng có năng lực thanh tẩy như Cát Cánh. Mặc dù cô có khởi đầu khá khó chịu với nhân vật nam chính Inuyasha, cô dần dần nảy sinh tình cảm với anh và kết quả là cuối truyện hai người kết hôn.

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

  Kikyou:kiếp trước của Kagome và là người yêu của Inuyasha 50 năm trước. Cô và Inuyasha bị Naraku hãm hại nên hiểu lầm là cả hai phản bội lẫn nhau, dẫn đến cái chết của Kikyo và việc Inuyasha bị cô phong ấn. 50 năm sau, cô được một yêu quái hồi sinh và ban đầu định trả thù Inuyasha, nhưng sau khi nhận ra âm mưu của Naraku, cô đã quyết tâm tìm y để tính món nợ 50 năm về trước. Cô cũng là một tình địch của Kagome mặc dù hai người cũng không có chủ ý tranh giành quyết liệt Inuyasha, nhất là Kagome hay nhường nhịn Kikyo, mặc dù cô rất buốn. Kikyo sau đó chết vào chương 465.

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

  Sesshomaru: anh trai cùng cha khác mẹ với Inuyasha. Sesshomaru là một đại yêu quái như cha mình. Ban đầu, anh là một nhân vật lạnh lùng, tàn nhẫn và rất ghét con người. Khuyển Đại Tướng để lại cho anh Thiên Sinh nha, một thanh kiếm có khả năng hồi sinh 100 người sau một lần vung kiếm, nhưng rõ ràng nó không phải là thứ mà anh mong muốn. Vì vậy anh luôn tìm cách cướp đoạt Thiết Toái nha và giết chết người em bán yêu của mình. Có điều, về sau tính cách của Sesshomaru dần dần thay đổi vì sự xuất hiện của Rin...

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

  Shippou:một hồ yêu nhỏ tuổi có cha bị giết bởi anh em Sấm Sét. Inuyasha và Kagome đã giúp cậu trả thù và sau đó Shippo gia nhập nhóm của họ. Là một hồ yêu, cậu có một số phép thuật đặc trưng của mình thí dụ khả năng biến hình thành người khác, vật khác, khả năng sử dụng phép thuật với các "đồ chơi" của mình, khả năng phóng lửa của hồ yêu. Shippo cũng là một cậu nhóc khá ngây thơ nhưng rất nghịch ngợm, cậu thường tìm đủ mọi cách để chọc phá Inuyasha.

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

  Miroku: một pháp sư (hōshi, 法師 - một cấp bậc thấp của các nhà sư Nhật Bản) đẹp trai, phiêu bạt khắp nơi và kiếm sống bằng nghề đuổi yêu trừ tà. Bàn tay phải anh có một Phong huyệt (Kazaana), tạm hiểu là một "lỗ đen" có thể hút bất cứ thứ gì vào đó và chỉ tạm thời bị ức chế bởi chuỗi hạt trên tay phải của anh. Phong huyệt là một lời nguyền mà Naraku đã phong ấn lên cơ thể ông nội của Miroku (cũng là một nhà sư), nó sẽ di truyền sang cha anh cũng như sang Miroku và sang con cháu của họ, và chỉ chấm dứt khi Naraku bị tiêu diệt. Phong huyệt là một vũ khí lợi hại của Miroku, nhưng theo thời gian nó sẽ mở rộng ra và sẽ hút Miroku vào trong phong huyệt giống như đã từng làm với cha anh trước kia. Là một nhà sư, đồng thời là một người bạn tốt của Inuyasha và Kagome, nhưng Miroku cũng có nhiều thói quen xấu. Anh khá tham lam và thường tìm đủ mọi cách để moi tiền gia chủ mỗi khi làm việc đuổi yêu trừ tà. Đặc biệt, anh cực kì háo sắc và hay tán tỉnh, sàm sỡ phụ nữ. Việc này một phần là do anh cần tìm gấp một người phụ nữ sinh cho anh một đứa con nối dõi tông đường trước khi bị Phong huyệt giết chết, thứ nữa là anh bị tiêm nhiễm những thói xấu này từ người cha nuôi, cũng là một nhà sư. Có điều, anh thật lòng có tình cảm với nhân vật Sango và cuối truyện, sau khi Naraku bị đánh bại, hai người kết hôn và có với nhau ba con.

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

  Sango: một yêu quái thoái trị ốc (yokai taijiya). Cô sinh sống trong một ngôi làng gồm toàn những người làm cùng nghề với mình. Vì muốn cướp đoạt mảnh ngọc Tứ Hồn trong làng của cô, Naraku đã bày mưu giết hại cả làng Sango, duy chỉ còn cô, em trai Kohaku và cô mèo Kirara là sống sót. Sango đã gia nhập nhóm Inuyasha để trả thù Naraku và giải thoát người em trai đang bị y khống chế. Về sau Sango nảy sinh tình cảm với Miroku, bằng chứng là cô hay ghen tuông khi Miroku tán tỉnh các cô gái khác. Sau khi Naraku bị tiêu diệt, cô kết hôn với Miroku và hai người có ba đứa con.
  Sango có mang một vũ khí nổi bật bên mình: một chiếc boomerang tên là Phi Lai cốt.


  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

  Naraku: nhân vật phản diện chính của câu chuyện. Naraku có nguồn gốc là một tên cướp mang tên Nhện quỷ (Onigumo) được Kikyo cứu sống. Nhện quỷ yêu Kikyo ngay từ hôm đó, đến mức y sẵn sàng cho các yêu quái nhập vào cơ thể mình để y có sức mạnh và có được Kikyo. Nhện quỷ cùng các yêu quái đó trở thành bán yêu Naraku và Nhện quỷ là trái tim con người trong y. Có điều, Naraku luôn tìm cách vứt bỏ Nhện quỷ cũng như tình cảm với Kikyo, mục tiêu duy nhất của y là cướp đoạt viên ngọc Tứ Hồn và y sẵn sàng làm bất cứ việc gì bỉ ổi để có được nó. Đó cũng là lý do Naraku muốn vứt bỏ tình cảm với Kikyo, cốt để y không bị phân tâm khi làm việc này. Nhưng sau cùng, thật ra Naraku mong muốn viên ngọc Tứ Hồn chẳng qua là vì y muốn có được tình yêu của Kikyo, giống như ước mơ của Nhện quỷ (xem chương 552).
  Là một bán yêu như Inuyasha, nhưng Naraku có thể tự do chọn lựa thời điểm y mất yêu lực theo ý muốn. Và vì, Naraku được tạo thành từ hàng ngàn yêu quái, y cũng có khả năng hấp thu cơ thể của một yêu quái khác cũng như loại bỏ những phần cơ thể thừa thãi. Y cũng có thể tạo ra các thuộc hạ từ những mảnh cơ thể của chính mình.


  Các ca khúc mở đầu

  * Change the World (Thay đổi thế giới) (trong tập 1-34).

  Lời: Matsumoto Rie. Nhạc: Watanabe Miki. Sửa chữa: Ueno Keiichi.
  Thể hiện: nhóm V6.

  * I Am (Tôi là) (trong tập 35-64).

  Lời: hitomi. Nhạc: Kitano Masato. Sửa chữa Watanabe Zentaro.
  Thể hiện: hitomi.

  * Owarinai Yume (Ước mơ vĩnh hằng) (trong tập 65-95).

  Lời: Aikawa Nanase. Nhạc: Shibazaki Hiroshi. Sửa chữa: Kaname.
  Thể hiện: Aikawa Nanase.

  * Grip! (Hãy giữ lấy !) (trong tập 96-127).

  Lời: Mochida Kaori. Nhạc: Kara Kazuhiro. Sửa chữa: HΛL
  Thể hiện: nhóm Every Little Thing.

  * One Day, One Dream (Một ngày, một ước mơ) (trong tập 129-153).

  Lời: Kohata Hideyuki. Nhạc: Yoshikawa Kei. Sửa chữa: Chokkaku.
  Thể hiện: nhóm Tackey & Tsubasa.

  * Angelus - ANJERASU (Thiên thần) (trong tập 153-167).

  Lời: Bounceback. Nhạc: Bulge. Sửa chữa: Maejima Yasuaki.
  Thể hiện: Shimatani Hitomi.

  Các ca khúc kết thúc

  * My Will (Ước vọng của tôi) (trong tập 1-20 và tập 167).

  Lời: Matsumuro Mai. Nhạc: Ohtani Yasho. Sửa chữa: Kikuchi Keisuke. Sửa chữa điệp khúc: Kitajima Yas.
  Thể hiện: nhóm dream.

  * Fukai Mori (Rừng sâu) (trong tập 21-41).

  Lời: DAI. Nhạc: DAI. Sửa chữa: DAI và Kameda Seiji.
  Thể hiện: nhóm Do As Infinity.

  * Dearest (Người dấu yêu) (trong tập 42-60).

  Lời: Hamasaki Ayumi. Nhạc: CREA và DAI. Sửa chữa: Suzuki Naoto.
  Thể hiện: Hamasaki Ayumi.

  * Every Heart - Minna no Kimochi (Mỗi trái tim - Mỗi người cảm nhận) (trong tập 61-85).

  Lời: Watanabe Natsumi. Nhạc: Bounceback. Sửa chữa: H-wonder.
  Thể hiện: BoA.

  * Shinjitsu no Uta (Bài hát sự thật) (trong tập 86-108).

  Lời: DAI. Nhạc: DAI. Sửa chữa DAI và Kameda Seiji.
  Thể hiện: nhóm Do As Infinity.

  * Itazura na Kiss (Nụ hôn tinh nghịch) (trong tập 109-127).

  Lời: misono. Nhạc: Kitano Masato. Sửa chữa: Igarashi Mitsuru và nhóm day after tomorrow.
  Thể hiện: nhóm day after tomorrow.

  * Come (Tới đây) (trong tập 128-147).

  Lời: Kask/Mansson/Cunnah. Nhạc: Kask/Mansson/Cunnah
  Lời tiếng Nhật: Mori Yuriko. Sửa chữa: Cobra Endo.
  Thể hiện: Amuro Namie.

  * Ca khúc mở đầu Change the world (Thay đổi thế giới) là ca khúc kết thúc trong chương 148.

  * Brand- New world (Một thế giới mới) (trong tập 149-166).

  Lời: Mizue. Nhạc: Ōyagihirō. Sửa chữa: Iehara Masaki.
  Thể hiện: nhóm V6.


  Trailer phim Khuyển Dạ Xoa 1 - Inuyasha [viet Sub] Khuyển Dạ Xoa - Inuyasha [viet Sub]

  Cũ hơn

  Xem tiếp

  153 phút
  Harry Potter Và Hoàng Tử LaiHarry Potter And The Half-blood Prince 2009

  Harry Potter Và Hoàng Tử Lai (2003)

  Thể Loại: Phim Viễn Tưởng

  Năm học thứ sáu của Harry Potter ở Hogwarts hóa ra lại là một năm đầy thú vị. Điều thú vị đầu tiên là việc chào đón một giáo sư mới tại Hogwarts, thầy Horace Slughorn, người dạy cho Harry nhiều điều thú vị trong môn độc dược của thầy Snape hắc ám. Thầy ...

  90 phút
  Hoàng Phi Hồng 2Once Upon A Time In China 2

  Hoàng Phi Hồng 2 (1992)

  Thể Loại: Phim Võ Thuật

  Tiếp theo phần trước, trong tập này, sư phụ Hoàng Phi Hồng phải chiến đấu với Giáo phái Bạch Sen, đang có ý định đánh đuổi người Tây ra khỏi Trung Hoa. Trong một hội nghị nhằm cứu vãn tình hình ở Canton, Hồng đã gặp bác sĩ Sun, là người bạn ...

  112 phút
  Lạc Lối Ở Bắc KinhLost In Beijing

  Lạc Lối Ở Bắc Kinh (2007)

  Thể Loại: Phim Tình Cảm

  An-kun (Đồng Đại Vệ) và vợ Ping-guo (Phạm Băng Băng) là một cặp vợ chồng nông dân lên Bắc Kinh để kiếm việc làm. Phải sống trong một khu ổ chuột, họ nhanh chóng phải chấp nhận thực tế khắc nghiệt của xã hội thành thị. Ankun làm việc lau ...

  44 phút
  Tom Và Jerry: Cuộc Phiêu Lưu Tới Xứ Khổng LồTom And Jerry: Giant Adventure

  Tom Và Jerry: Cuộc Phiêu Lưu Tới Xứ ... (2013)

  Thể Loại: Phim Hoạt Hình

  Cặp đôi oan gia Tom Và Jerrys sẽ đình chiến tạm thời để phiêu lưu cùng người bạn Jack trên một cây đậu thần khổng lồ. Cây đậu sẽ đưa họ đến một vùng đất mới được cai trị bới một gã khổng lồ tham lam.Tại đây họ ...

  20 tập
  Tiệm Cà Phê Hoàng TửCoffee Prince Shop No.1

  Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (2007 )

  Thể Loại: Phim Bộ Hàn Quốc

  Bộ phim nói về Go Eun Chae 1 cô gái ngỗ nghịch như con trai và rất giỏi võ , là 1 cô gái có tính độc lập rất cao.Cô làm việc ...

  Mới hơn

  Xem tiếp

  39 tập
  Thiên Ngoại Phi Tiên - The Little FairyThien Ngoai Phi Tien

  Thiên Ngoại Phi Tiên - The Little Fairy (2006)

  Thể Loại: Phim Bộ Đài Loan

  Tiên nữ Tiểu Thất là cô con gái út của Ngọc Hoàng, rất ham chơi và tinh nghịch, không sợ bất cứ một cái gì. Chị thứ 2 của Tiểu Thất không may yêu một người phàm nên bị phạt giam 50 năm. Tiểu Thất không muốn nhìn thấy chị ...

  150 phút
  Đại Chiến Robot 2: Bại Binh Phục HậnTransformers: Revenge Of The Fallen

  Đại Chiến Robot 2: Bại Binh Phục Hận (2009)

  Thể Loại: Phim Viễn Tưởng

  Đạo diễn Michael Bay đã tiết lộ trên tờ LA Times rằng, bộ phim Transformers: Revenge of the Fallen đã lập kỷ lục là bộ phim lớn nhất trong lịch sử. Theo đúng nghĩa đen thì nó đã chiếm một vị trí khổng lồ trong bộ nhớ máy tính.Transformers: Revenge ...

  Ngày Hè Sát Thủ - Day OffNgày Hè Sát Thủ - Day Off

  Ngày Hè Sát Thủ - Day Off ()

  Thể Loại: Phim Hành Động

  104 phút
  Mật Mã Cá Kiếm 2Thick As Thieves

  Mật Mã Cá Kiếm 2 (2009)

  Thể Loại: Phim Hành Động

  Một mật mã được lập ra trong giới xã hội đen là : im lặng, bảo vệ gia đình và đừng bao giờ phản bội . Và Dris đã làm điều đó ...

  70 tập
  Cô Nàng Bất Đắc DĩCô Nàng Bất Đắc Dĩ

  Cô Nàng Bất Đắc Dĩ (2009)

  Thể Loại: Phim Tâm Lý

  Giới thiệu: Xây dựng dựa trên kịch bản mua bản quyền của Argentina, bộ phim bắt đầu bằng chuyện cô phóng viên Mai Ly không thể chấp nhận việc bị phó tổng biên ...