Warning: Missing argument 2 for splitlink(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 381 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_functions.php on line 890

Warning: Missing argument 3 for splitlink(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 381 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_functions.php on line 890

Warning: Missing argument 2 for splitlink(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 388 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_functions.php on line 890

Warning: Missing argument 3 for splitlink(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 388 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_functions.php on line 890

Warning: Missing argument 2 for splitlink(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 389 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_functions.php on line 890

Warning: Missing argument 3 for splitlink(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 389 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_functions.php on line 890

Warning: Missing argument 5 for episode_show(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 403 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_functions.php on line 1116
Cuộc Gọi Lúc 0 Giờ (tập 35/35) - Cuộc Gọi Lúc Không Giờ tap 1a S5
Tăng Tốc Load Phim: mui ten Hoặc | Chia sẻ
Autonext: On
Tắt đèn
Phóng to
 • Server Youtub:
  1a  1b  1c  2a  2b  2c  3a  3b  3c  3d  4a  4b  4c  4d  5a  5b  5c  5d  6a  6b  6c  6d  7a  8c  7c  7d  8a  8b  8c  8d  9a  9b  9c  9d  10a  10b  10c  10d  11a  11b  11c  11d  12a  12b  12c  12d  13a  13b  13c  13d  14a  14b  14c  14d  15a  15b  15c  15d  16 lỗi  16 lỗi  16 lỗi  16 lỗi  17a  17b  17c  17d  18a  18b  18c  18d  19a  19b  19c  19d  20a  20b  20c  20d  21a  21b  21c  21d  22a  22b  22c  22d  23a  23b  23c  23d  24a  24b  24c  24d  25a  25b  25c  25d  26a  26b  26c  26d  27a  27b  27c  27d  28a  28b  28c  28d  29a  29b  29c  29d  30a  30b  30c  30d  31a  31b  31c  31d  32a  32b  32c  32d  33a  33b  33c  33d  34a  34b  34c  34d  35a  35b  35c  35d end 
 • Ý Kiến Về Bộ Phim: Cuộc Gọi Lúc 0 Giờ (tập 35/35)

  Nội Dung :

  Phim dài 30 tập do Cty Cổ Phần Khang Việt tổ chức sản xuất
  Dự kiến phát sóng vào tháng 9 trên VTV3
  Đạo diễn : Nguyễn Danh Dũng
  Với sự tham gia của các diễn viên : Đình Thơ, Diễm My, Tấn Bo, Lê Bê La, Minh Tiệp, Hoa hâu Thủy Hương, Công Ninh, Cát Tường , Kiều Linh, Ngọc Lan, Mai Sơn, Mc Đình Hiếu, Huy Cường, Bảo Khương, Quốc Hùng..v.v.


  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/
  Diễn viên Bê La vai Thùy Châu( Trái) trong một cảnh quay

  Nội dung:

  Hoài Dũng( Dv Minh Tiệp), giám đốc dự án của công ty Hoàn Vũ bị tai nạn trong đêm. Chiếc xe của anh đâm xuống vực bên cạnh một thác nước lớn. Đội cứu hộ chỉ tìm thấy một vài vật dụng còn lại như ví tiền điện thoại …
  Ông Tấn ( DV Đình Thơ), ông nội Dũng và là Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Hoàn Vũ nhận được tin thì đột quỵ, từ đó dẫn tới bị liệt nửa người.
  Tin này cũng khiến bà Lý ( DV Diễm My), mẹ của Hoài Dũng bị sốc bỏ biệt thự Bình An (nơi đại gia đình ông Tấn sinh sống) về quê là Đà Lạt.
  Duy Khiêm ( Nm Thế Tâm), anh ruột Hoài Dũng cùng vợ là Thiên Hương ( DV Ngọc Lan) phải cáng đáng công việc công ty Hoàn Vũ trong sự chống đối của các thành viên trong hội đồng quản trị, những người muốn lật đổ quyền lực của gia đình họ.
  Không những đau đầu về việc công ty, hai vợ chồng còn phải lo lắng cho đứa con gái Thu Nhi vốn bị bệnh tự kỷ. Họ đã thuê không biết bao nhiêu người chăm sóc và dạy dỗ Thu Nhi song đều không hoàn thành công việc vì tính tình oái oăm của cô bé. Cho tới khi Thùy Châu ( DV Lê Bê La) xuất hiện.
  Thùy Châu là một sinh viên giỏi ngành Tài chính nhưng không xin được việc sau khi tốt nghiệp. Trước sức ép của bà Phan, mẹ nuôi và Thúy Ái, em nuôi- cô buộc phải tìm bất cứ việc gì để khỏi mang tiếng là ăn bám gia đình. Ban đầu cô cũng không muốn vào biệt thự Bình An để dạy dỗ Thu Nhi song sau nhờ sự động viên của Bạch, anh bạn thân từ hồi ở trại trẻ mồ côi nên Thùy Châu đã đồng ý.
  Những ngày đầu tới biệt thự, Thùy Châu được làm quen với mọi người trong gia đình như Duy Khiêm, Thiên Hương, Hồng Kim ( DV Cát Tường) – quản gia, Lực ( MC Đình Hiếu)– làm vườn kiêm giúp việc, Mận ( Dv hài Kiều Linh) – giúp việc, bà Tư – đầu bếp. Đồng thời cô cũng nhận thấy có nhiều chuyện bí ẩn, huyễn hoặc xoay quanh ngôi biệt thự dù chưa biết là gì.
  Điều khó tin nhất mà chỉ có vài người biết là chuyện chiếc điện thoại hỏng của Hoài Dũng lại đổ chuông cuộc gọi vào đúng 0 giờ đêm. Không ai lý giải được điều đó trừ việc tin vào chuyện bóng ma của Hoài Dũng vẫn lẩn khuất trong ngôi biệt thự. Tuy nhiên, ai trong số họ cũng ấp ủ ý đồ riêng.
  Thời gian đầu khá khó khăn cho tất cả mọi người. Thùy Châu gần như đánh vật với Thu Nhi. Cái tính ẩm ương và ghê gớm của Thu Nhi khiến Thùy Châu nhiều lần phát khóc muốn bỏ việc. Tuy nhiên sau mỗi chủ nhật về nhà, bị sự đay nghiến của mẹ con bà Phan cùng sự săn đón quá thái của Đại, một gã chẳng ra gì nhưng lại được hậu thuẫn của bà Phan, khiến Thùy Châu quyết tâm ở lại biệt thự Bình An. Cho dù mọi hành vi cử chỉ của cô đều trong tầm soi mói của Hồng Kim, người quản gia khó ưa.
  Về phần ông Tấn, cơn sốc khiến ông suýt chết. Vốn là người cương quyết nhưng hòa nhã, thương người, ông biến đổi thành người hay cáu bẳn, tự ti về thân thể bại liệt. Không những bất hợp tác mặc kệ cho vợ chồng Duy Khiêm xoay xở với công ty Hoàn Vũ, ông còn liên tục nổi giận quát tháo người làm vì những lỗi vô cơ khiến cho mọi người đều sợ hãi.
  Về phần vợ chồng Duy Khiêm. Họ tuy nắm quyền song lại không mở được két sắt ngân hàng để lấy bản hồ sơ dự án đô thị vệ tinh mà Hoài Dũng dày công xây dựng. Chính vì thế mà Hoàn Vũ chịu sức ép rất lớn từ phía cơ quan ra thẩm quyền quyết định đầu tư cũng như các công ty đối thủ, muốn nhảy vào chén miếng mồi ngon. Trong đó điển hình là công ty Đại Nam của giám đốc Lôi, một kẻ tàn nhẫn và đầy mưu mô. Bên cạnh đó là các thành viên hội đồng quản trị lôi kéo nhân viên làm loạn. Trước vô vàn khó khăn thì Duy Khiêm, một con người nhu nhược, không có chí tiến thủ tỏ ra đuối sức, tuyệt vọng. May sao Thiên Hương vợ anh thì ngược lại, tỏ rõ bản lĩnh của mình trong các quyết định nên vẫn chỗng chọi nổi.
  Mọi chuyện cứ rối tinh rối mù cho đến khi một tia sáng nhỏ xuất hiện. Đó là cuộc gặp gỡ giữa ông Tấn và Thùy Châu. Bình thường thì bên cạnh ông Tấn luôn có Lực song hôm đó Lực lại bận việc. Thùy Châu sau khi dọn lại căn phòng cũ của Hoài Dũng, đi ngang qua đúng lúc ông Tấn bị ngã khỏi xe lăn. Thùy Châu vội giúp ông ngồi dậy và được đền đáp bằng những tràng quát tháo coi thường (thật ra là một màn kịch để kiểm chứng tính cánh của của Thùy Châu, người ông Tấn để ý đã lâu và đặt hy vọng sẽ giúp ông điều tra được vụ án mạng của Hoài Dũng)
  Bị đối xử tệ nhưng Hoài Châu không lấy làm phật lòng. Ngược lại, cô cảm thương cho số phận ông Tấn nên năng qua lại giúp đỡ ông. Giữa hai người xây dựng được một lòng tin cũng như giữa Thùy Châu và Thu Nhi. Thùy Châu đã thu phục Thu Nhi bằng lời nói dịu dàng mà vui vẻ, bẳng quyển truyện tranh, bộ phim hoạt hình. Nhưng trên hết là bằng tình thương.
  Ông Tấn bắt đầu tín nhiệm Thùy Châu và nhờ cô tìm hộ một người sửa điện thoại đáng tin cậy. Ông cũng hé mở ý định điều tra án mạng cho Thùy Châu nghe. Thùy Châu nhờ đến Bạch ( DV Tấn Bo), đánh vào khát vọng chinh phục mọi chiếc điện thoại hỏng trên thế giới của anh chàng. Thế là Bạch cắp tráp đến biệt thự Bình An trong vai người giúp việc mới của ông Tấn, giải phóng cho Lực rảnh tay làm việc nhà.
  Chiếc điện thoại của Hoài Dũng theo Bạch khẳng định là hỏng hoàn toàn (chuyện tại sao nó đổ được chuông và báo cuộc gọi thì sẽ giải thích ở phần sau) Dẫu có muốn cũng chỉ khôi phục được danh sách vài cuộc gọi cuối cùng. Đó chính là điều ông Tấn muốn.
  Sự xuất hiện của Bạch khiến Lực và Hồng Kim sinh nghi. Họ âm thầm theo dõi anh. Tuy nhiên trong mắt mọi người thì Bạch chỉ là một anh chàng vô hại thích bông đùa cợt nhả.
  Mấy số đầu mà Bạch tìm ra của khách hàng, cũng như của cảnh sát Thái Lan về vụ Hoài Dũng bị kẻ xấu tráo va li ma túy. Đến số thứ tư thì là của bà bói Sáu xí xọn (một gã bóng). Bạch cùng Châu lên đường điều tra. Vốn làm lần đầu nên cả hai cùng rất lớ ngớ. Nhưng cuối cùng nhờ tiền của ông Tấn và vì Sáu ( Dv hài Mai Sơn) muốn trả đũa nên bọn họ biết được có một nữ họa sĩ tên là Ánh Minh đã tìm mọi cách để gặp Hoài Dũng.
  Biết được Ánh Minh ( Hoa Hậu Thủy Hương) từng mở triển lãm nên Thùy Châu lần tới công ty tổ chức, từ đó tìm ra địa chỉ phòng tranh và số điện thoại của Ánh Minh. Nó cũng trùng với số điện thoại mà Bạch vừa tìm ra.
  Sau khi nghe Thùy Châu tường thuật buổi gặp gỡ Ánh Minh, ông Tấn nhận ra đó chính là Minh Ánh bạn gái năm xưa của Liêm con trai ông. Ông cũng tiết lộ Ánh Minh chính là mẹ ruột của Hoài Dũng, người đã bỏ con lại để theo người tình mới sang Mỹ.
  Châu gặp lại Ánh Minh và được bà ta cho biết chính bà Lí mới là người hãm hại Hoài Dũng để giành tài sản về cho Duy Khiêm đồng thời trả mối hận năm xưa đối với Minh Ánh. Bằng chứng mà Ánh Minh đưa ra là việc sau cái chết của Hoài Dũng, bà Lí bị cắn rứt lương tâm, bỏ về Đà Lạt.
  Bạch thấy chuyện này chẳng đâu vào đâu nên cũng muốn kết thúc vì phía cửa hàng, đám khách quen đang réo. Ông Tấn bèn nhờ Châu thuyết phục và ràng buộc anh chàng bằng một bản hợp đồng đặc biệt có giá trị khá lớn.
  Cuối tuần Châu về thăm nhà được vui vẻ, hạnh phúc bên bố và cay đắp vì bị mẹ và em chì chiết. Không những thế, cô còn suýt bị Đại làm nhục dưới sự tiếp tay vô tình của bà Phan. Châu vừa chạy khỏi nhà và khóc. Cô muốn tìm sự an ủi song chẳng thể gọi được cho Bạch.
  Lúc đó, Bạch bị nhóm đầu gấu của Hưng ép về sửa điện thoại cho một tay đại ca xã hội đen. Điện thoại của Bạch bị tịch thu đến khi xong việc. Lúc đó anh mới biết Châu gọi chạy đi tìm thì Châu đã trở về biệt thự Bình An.
  Bạch dọn về ở hẳn biệt thự Bình An với mục đích bảo vệ Châu. Từ lúc anh cầm chiếc điện thoại của Hoài Dũng thì nó không còn đổ chuông vào lúc nửa đêm nữa. Thay vào đó, một bóng ma nhận là Hoài Dũng lại gọi trực tiếp cho Châu, khiến ông Tấn và Bạch khá là lo lắng. Ông Tấn âm thầm nhờ Bạch giúp tập luyện tay chân. Họ cẩn thận tránh sự theo dõi của Lực và Hồng Kim, nhất là khi Bạch phát hiện ra camera gắn trộm ở phòng ông Tấn và cả phòng Thùy Châu.
  Thùy Châu hơn một lần nhìn thấy bóng dáng của Hoài Dũng trong vườn. Tuy nhiên lúc chạy xuống thì hóa ra là Lực.
  Lực và Hồng Kim, hai người hai phe rình rập mọi người và rình lẫn nhau. Họ thường xuyên vào phòng của Hoài Dũng để lục lọi, cố tìm ra một thứ bí mật nào đó. Ngoài nhóm ông Tấn ra thì những người khác đều ko hề hay biết. Kể cả Duy Khiêm lẫn Thiên Hương.
  Hai người bọn họ bận chạy đôn đáo lo việc công ty. Trước tình thế khó khăn, Thiên Hương tìm cách thuyết phục được ông Tấn viết giấy ủy quyền để nắm lấy công ty. Tuy nhiên nếu ko có bộ hồ sơ chi tiết mà Hoài Dũng hoàn thành trước lúc gặp tai nạn thì dự án khu Đô thị vệ tinh sẽ bị dẹp bỏ.
  Ông Lôi, giám đốc công ty Đại Nam đã ra mặt hành động. Ông ta đi lại quà cáp với sếp trên sở kế hoạch đầu tư, một mặt mua chuộc đám thành viên hội đồng quản trị và dồn ép Duy Khiêm hợp tác.
  Trong tình huống này chỉ Thiên Hương giữ được bình tĩnh. Cô quản cả việc công ty lẫn việc nhà, ko ít lần can thiệp khi Hồng Kim muốn làm khó dễ hay đổ tội cho Thùy Châu hòng đuổi cô đi. Thùy Châu còn có một đồng minh nữa là Thu Nhi, người luôn tin chú ba còn sống. Thậm chí cô bé bảo rằng chú ba mình có cảm tình với cô giáo. Dạo này Thu Nhi tiến bộ rất nhiều.
  Thùy Châu sau khi tìm hiểu về cuộc đời của Hoài Dũng thì nảy sinh tình cảm với người đã khuất. Trong nhiều lúc, cô ngầm so sánh Bạch và Dũng rồi tự làm khổ mình.
  Chuyện tình ái của Thùy Châu chưa đâu vào đâu còn chuyện tình ái của Thúy Ái lại thuận buồm xuôi gió khi Đại không được cô chị thì mị sang cô em. Bà Phan cũng hí hửng lắm vì bà luôn coi Đại là gã trai ngon nhất trên đời. Ông Phan nhận ra bản chất lưu manh của Đại song khuyên vợ chẳng nghe. Ông đem chuyện này ra nói với Châu lúc cô về nhà ai ngờ bà Phan và Thúy Ái nghe được làm ầm lên khiến không khí gia đình càng thêm căng thẳng.
  Bạch tranh thủ sửa máy cho đại ca có tiền rủ Châu vào nhà hàng sang trọng sau đó đi xem phim để tỏ tình. Châu thoái thác là chưa nghĩ tới chuyện yêu đương thì Bạch giận nịnh mãi mới vui.
  Đêm đó cả hai đều ko ngủ được. Lúc nửa đêm thì bóng ma Hoài Dũng gọi cho Châu nhắc cô nên cẩn trọng với người xung quanh. Còn Bạch lôi điện thoại ra sửa cho đỡ buồn đến sáng thì tìm được số cố định của một võ đường. Điều này khiến Bạch phấn khởi hơn đôi chút.
  Châu tới võ đường tìm kiếm và gặp Đông Quỳnh, một nữ võ sĩ có tiếng tăm và hết sức lạnh lùng. Khi nghe hỏi về chuyện của Hoài Dũng, cô ta cũng chẳng tỏ vẻ gì là quan tâm.
  Trong lúc Thùy Châu mải đi điều tra thì ở nhà xảy ra chuyện. Không hiểu vì sao mà Thu Nhi bị rơi xuống hồ bơi. May nhờ Lực phát hiện cứu kịp. Được tin báo, vợ chông Duy Khiêm vội bỏ công ty về. Duy Khiêm giận dữ trút lên đầu Mận, trông thay Thùy Châu và chính Thùy Châu. Thiên Hương phải khuyên can mãi. Đúng lúc đó lại có điện thoại trên Đà Lạt báo xuống là bà Lý đang mệt. Thiên Hương giục Duy Khiêm phải lên ngay.
  Trong khi đó, Sáu tới tìm Ánh Minh để nói chuyện và moi tiền. Sáu dọa sẽ tiết lộ bí mật nếu không có tiền. Ánh Minh than thở triển lãm tranh thì thất bại còn ông chồng thì cắt viện trợ xin khất Sáu.
  Ngay sau đó, Sáu bị công an bắt khi đang mua bán ma túy (chính Ánh Minh chỉ điểm) Còn bản thân Ánh Minh lại bắt xe lên Đà Lạt.
  Bà Lý bệnh tâm lý khá nặng. Duy Khiêm vô cùng lo lắng nên quyết định ở lại một vài hôm để chăm sóc mẹ dù bà Lý không muốn. Bà sợ Duy Khiêm sẽ bắt gặp cảnh gã côn đồ mà bà thuê ngày trước để hãm hại Hoài Dũng tới đòi tiền bà. Nhưng cũng không thể khác được khi gã này bị Ánh Minh giật dây. Và Duy Khiêm biết được mẹ mình đã có những hành vi tội lỗi. Anh gần như sụp đổ. Anh muốn bà Lý về tạ tội với ông Tấn. Nhưng sau đó vì thương mẹ nên anh thôi.
  Duy Khiêm trực tiếp tìm tên côn đồ để nói chuyện phải quấy. Tuy nhiên đôi bên không thống nhất được quan điểm mà sinh ra gây lộn mà phần thiệt thòi sẽ thuộc về Duy Khiêm nếu như ông Lôi và tay vệ sĩ không ‘tình cờ’ xuất hiện. Duy Khiêm nợ Lôi một món nợ ân tình.
  Lúc này tại biệt thự Bình An có nhiều việc đang được nhiều người xúc tiến. Thứ nhất là Lực và Hồng Kim chính thức đụng độ nhau trong nhà kho. Dằn mặt và đe dọa lẫn nhau, chúng đi tới hợp tác với mục đích tống cổ Thùy Châu và Bạch, cô lập ông Tấn hòng chiếm đoạt tài sản. Chính Lực là người đẩy bé Thu Nhi xuống hồ với mục đích bắt bóng ma Hoài Dũng đang lần khuất đâu đó phải ra mặt.
  Thứ đến là nhóm của ông Tấn. Ông Tấn nỗ lực tập luyện tay chân để kịp trở lại công việc. Cũng vì tình hình gấp gáp của dự án, chỉ hơn tháng nữa nếu không có bản đồ án quy hoạch và xây dựng hoàn chỉnh của Hoài Dũng thì dự án xây dựng Khu đô thị vệ tinh của công ty Hoàn Vũ sẽ bị rút giấy phép đầu tư.
  Thiên Hương đề nghị hoàn thiện lại đồ án từ cái được duyệt sơ bộ mà công ty cung cấp cho bên sở Kế hoạch đầu tư. Tuy nhiên cô phát hiện ra Hoài Dũng đã yêu câu tất cả các nhân viên pham gia phải xóa sạch dữ liệu với lý do bảo mật. Chỉ còn một bản hoàn thiện duy nhất để trong két sắt ngân hàng. Chỉ mở được nếu tìm được mã số của Hoài Dũng. Chứng tỏ Hoài Dũng đã linh cảm thấy mình có nguy cơ bị sát hại nên mới dùng tới biện pháp này.
  Ông Tấn gọi ông Bảy, người thân tín của ông và Hoài Dũng tới để nói chuyện. Qua đó mới biết sau khi nữ vệ sĩ Đông Quỳnh thôi việc, Hoài Dũng có thuê một vệ sĩ khác nhưng chính tay nay hại anh hút chết. Do đó sau anh chỉ đi với ông Bảy và yêu cầu ông Bảy mua một khẩu sung để phòng thân.
  Thùy Châu lại tới tìm Đông Quỳnh( Phi Ngọc Ánh). Bằng nhiều nỗ lực, cô cũng đã khiến Đông Quỳnh mở miệng trút bầu tâm sự. Thật ra Hoài Dũng và Đông Quỳnh chỉ tình cờ quen nhau ở hàng của mẹ Đông Quỳnh. Hoài Dũng nhận thấy thấy ở Đông Quỳnh khả năng võ thuật siêu việt nên đã bỏ nhiều công sức thuyết phục Đông Quỳnh tới công ty Hoàn Vũ làm thư ký riêng (thật ra là làm vệ sĩ) Hai người đã có một thời gian dài gắn bó trên cả quan hệ công việc. Tuy nhiên Đông Quỳnh tự hiểu Hoài Dũng không phải người dành cho cô nên đã tự cắt đứt. Cú điện thoại đêm đó chẳng qua chỉ là một giây phút yếu long mà thôi. Cô cũng hết sức đau đớn khi nhận tin về cái chết của Hoài Dũng. Còn nếu Thùy Châu muốn tìm hiểu sâu hơn về Hoài Dũng thì nên tới tìm một người tên là Thụy Diễm, người tình cuối cùng của Hoài Dũng.
  Thật ra Đông Quỳnh không nói hết với Thùy Châu. Qua dòng hồi tưởng người ta thấy giữa hai người có một tình cảm sâu nặng và một mâu thuẫn rất lớn. Đông Quỳnh không chấp nhận việc Hoài Dũng muốn biến cô thành một vệ sĩ trung thành suốt đời nên mới bỏ đi. Còn Hoài Dũng, sau cú sốc đó mới tìm đến Thụy Diễm.
  Đông Quỳnh đưa Thùy Châu đến phòng tranh bỏ hoang của Hoài Dũng. Ở đây có những bức vẽ khỏa thân mà Thụy Diễm làm người mẫu. Thùy Châu xem tranh bị thu hút mạnh, cái mà Bạch nghi ngờ là tình yêu đối với Hoài Dũng.
  Bạch thất tình rủ Hưng đầu bò đi uống rượu giải sầu. Trong cơn say, Hưng tâm sự xuất thân cũng là trẻ mồ côi như Bạch. Bởi không nghề ngỗng gì nên mới là nghề này. Hưng khuyên Bạch chiến đấu để giành lấy tình yêu.
  Tình tiết còn rất nhiều hấp dẫn theo suốt phim. Vụ án mở dần sau mỗi tập phim....mong các bạn đón xem

  Xem Phim Cuộc Gọi Lúc Không Giờ Trên VTV3 Online
  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/