Warning: Missing argument 2 for splitlink(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 381 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_functions.php on line 890

Warning: Missing argument 3 for splitlink(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 381 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_functions.php on line 890

Warning: Missing argument 2 for splitlink(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 388 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_functions.php on line 890

Warning: Missing argument 3 for splitlink(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 388 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_functions.php on line 890

Warning: Missing argument 2 for splitlink(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 389 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_functions.php on line 890

Warning: Missing argument 3 for splitlink(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 389 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_functions.php on line 890

Warning: Missing argument 5 for episode_show(), called in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/film.php on line 403 and defined in /home4/topdau49/public_html/topdau.com/movies/inc/_functions.php on line 1116
Trên Cả Tình Yêu - To Grow With Love tap 1 S52
Tăng Tốc Load Phim: mui ten Hoặc | Chia sẻ
Autonext: On
Tắt đèn
Phóng to
 • Server pica :
  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21-End 
 • Server docs :
  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21-End 
 • Ý Kiến Về Bộ Phim: Trên Cả Tình Yêu

  Nội Dung :

    Hà Mỹ Điền (Hồ Hạnh Nhi đóng): Sinh trưởng tại Philippines, cha là ông chủ một khách sạn lớn, mẹ mất sớm, từ nhỏ Mỹ Điền đã được cha hết mực cưng chiều. Sợ con gái không lấy được tấm chồng, cha cô thường xuyên giới thiệu bạn trai cho cô, nhưng Mỹ Điền chỉ thích những người đàn ông có chung quan điểm tình yêu với cô, thế là cô quyết định sang Hong Kong, tự đi tìm tình yêu cho mình.

     Trên chuyến bay đến Hong Kong, Hà Mỹ Điền đã gặp Đới Hỷ. Ngay lần đầu tiên gặp Mỹ Điền, Đới Hỷ đã tỏ ra không ưa cô nàng cục mịch này.


  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

     Hai cha con Mỹ Điền cãi nhau trên chuyến bay từ Philippines sang Hong Kong, khiến người ngồi giữa là Đới Hỷ rất bực bội. Mỹ Điền giận dỗi trả lại toàn bộ thẻ tín dụng cho cha. Đến Hong Kong, sau khi vào một nhà hàng sang trọng ăn no nê, Mỹ Điền mới nhớ ra trên người cô không có một xu dính túi, đúng lúc gặp Đới Hỷ, cô bèn nhờ anh trả hộ.

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

      Mỹ Điền phát hiện ra người đàn ông lý tưởng của mình, nên cô tức tốc đuổi theo. Trong lúc vội vàng, cô ngã vào người Đới Hỷ khiến anh bị trật chân, thế là cô phải cõng anh đến bác sĩ.

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

        Lúc đầu, Đới Hỷ rất ky å làm quen những người có thân hình “tròn trịa”, nhưng sau thời gian làm việc chung với Mỹ Điền, anh nhận ra tính cách và năng lực làm việc của một người không liên quan gì đến vẻ ngoài của họ.

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

     Một lần nọ, Mỹ Điền sơ ý xóa hết toàn bộ mẫu thiết kế của Đới Hỷ trong máy tính, khiến anh rất tức giận. Nhưng “trong cái rủi còn có cái may”, nhờ đó mà Đới Hỷ nảy ra ý tưởng sáng tạo mới, thiết kế ra những bộ trang phục mang phong cách mới lạ.


  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

     Đới Hỷ cho rằng, người dư cân không thể kềm chế cơn thèm ăn của mình. Vì muốn chứng minh cách nghĩ của Đới Hỷ là sai, Mỹ Điền đã đánh cược với anh. Hằng ngày, cô ăn uống và đi bơi rất điều độ, khiến Đới Hỷ phải thay đổi cách nhìn về cô.

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

      Những mẫu thiết kế của Đới Hỷ vốn chỉ dành cho người có số đo ba vòng lý tưởng, nhưng Mỹ Điền đã tự ý thay đổi kích cỡ cho phù hợp với những người có ngoại hình quá khổ như cô, khi biết chuyện Đới Hỷ nổi giận, quát mắng Mỹ Điền. Song, nhờ những bộ trang phục “over size” này mà sản phẩm của Công ty thời trang D-Day mở rộng thị trường sang các nước Âu Mỹ.

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

       Đới Hỷ là trụ cột kinh tế trong gia đình, nhưng anh đối xử với người nhà rất độc đoán, khiến quan hệ giữa anh và anh chị em luôn có khoảng cách. Mỹ Điền đã khuyên người thân của anh hãy nói chuyện thẳng thắn với anh, vô tình Đới Hỷ nghe được, những lời nói chân thành của Mỹ Điền làm Đới Hỷ suy nghĩ rất nhiều, và anh đã kiểm điểm lại mình.

     Đới Hỷ đến Philippines thăm bạn gái Tống Mạn Di, anh không may gặp tai nạn bị mất trí nhớ. Mỹ Điền đã tự nhận mình là bạn gái của anh và dẫn anh về nhà, cô muốn nhân cơ hội này thay đổi quan niệm về cái đẹp của Đới Hỷ.

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/
   
     “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, sau một thời gian được Mỹ Điền quan tâm chăm sóc tận tình, thậm chí là dùng thân mình che mưa gió cho anh, Đới Hỷ đã nảy sinh tình cảm với cô.
   
   Tai qua nạn khỏi Đới Hỷ và Mỹ Điền lạc nhau trên đường đi, Đới Hỷ gặp phải bọn cướp và bị chúng đánh một trận, cuối cùng Mỹ Điền cũng tìm được anh. Khi gặp lại Mỹ Điền, Đới Hỷ mới nhận ra cô quan trọng với mình đến dường nào.

  Xem Phim Online http://topdau.com/movies/